TSU

ม.ทักษิณ Grand Opening จัดใหญ่เปิดศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น ทักษิณาคาเฟ่ สาขา 4 เมนูเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 19 บาท

   24 ก.ค. 67  /   39
ม.ทักษิณ Grand Opening จัดใหญ่เปิดศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น ทักษิณาคาเฟ่ สาขา 4 เมนูเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 19 บาท
 

.ทักษิณ Grand Opening  จัดใหญ่เปิดศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น  ทักษิณาคาเฟ่ สาขา4 เมนูเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 19 บาท

 

                สถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดงาน  Grand Opening  ศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น พร้อมเปิดตัวทักษิณาคาเฟ่ สาขา 4  เมื่อ วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.30-12.00 น. ณ บ้านรัตนเลิศ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีขบวนสิงโตนำโชค นำ รองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งอธิการบดีได้เขียนข้อความแสดงความยินดี ความว่า  "ขอบฟ้า ทักษิณา ก้าวหน้า-เฮง ๆ ๆ "  อำนวยพรให้ศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น  ทักษิณาคาเฟ่ สาขา4  เจริญก้าวหน้า กิจการเจริญรุ่งเรือง...

         

                อาจารย์ ดร.นิชากรณ์ พันธ์คง ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการให้ข้อมูลว่า  โครงการเงินทุนหมุนเวียนทักษิณาคาร ภายใต้การกำกับดูแลของสถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการ ได้จัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น ณ บ้านรัตนเลิศ พร้อมเปิดให้บริการร้านทักษิณาคาเฟ่ สาขา4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นพื้นที่ฝึกปฏิบัติการและเป็นสถานประกอบการให้กับนิสิต นักศึกษาและผู้ประกอบการภายนอกที่สนใจเข้ามา พัฒนาองค์ความรู้ ทักษะในการต่อยอดอาหารแบบฟิวชั่นนำไปสู่การสร้างมูลค่าเพิ่มในเชิงพาณิชย์ อีกทั้งยังเป็นสร้างพื้นที่ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมอาหารผ่านกระบวนการปฏิบัติการทางสังคม ซึ่งมีการเปิดตัว  "Grand Opening ศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น" เมื่อวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.30-12.00 น. ณ บ้านรัตนเลิศ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

  
 

               นอกจากนี้ อาจารย์ ดร.พลกฤษณ์ คล้ายวิตภัทร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ้ายบริการวิชาการและกิจการพิเศษ ประธานโครงการเงินทุนหมุนเวียนทักษิณาคาร  ได้นำผู้เข้าร่วมงานชมบรรยากาศภายในศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น  พร้อมแนะนำเมนูภายในร้านทั้งเครื่องดื่มทุกประเภทให้บริการนั่งดื่มภายในร้าน ด้วยมุมผ่อนคลาย สบายๆ ด้วยแอร์คอนดิชั่นแบบฟูลไทม์  นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเช้าจานด่วน ทั้งขนมจีบ ซาลาเปา เมนูอาหารแบบฟิวชั่น เริ่มต้นด้วยราคาสบายกระเป๋า สำหรับเมนูเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 19 บาท  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น.  สั่งจองเมนูอาหารล่วงหน้าได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 06 5104 0667